Giảm giá!

VÍT BẮN NGÓI INOX

Giá bán: 200,000.00

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Vít bắn ngói inox là gì?

Vít bắn ngói inox hay còn gọi là vít tự khoan inox là loai vít được sử dụng để bắn ngói nhằm tạo ra liên kết giữa các cần liên kết với xà gồ. Vít bắn ngói còn gọi là loại vít có thể đục thủng xà gồ bằng thép mà không cần phải khoan lỗ trước.

Cấu tạo của vít bắn ngói inox

Cấu tạo của sản phẩm vít bắn ngói này được cấu tạo bởi 3 phần. Chi tiết cấu tạo của nó như sau:

  • Phần đầu vit: thường có rãnh hoặc chế tạo dạng lục giác ngoài để ăn khớp với đầu súng bắn. Thông thường phần đầu vít bắn ngói có các dạng như đầu bằng, đầu tròn, đầu dù hay đầu lục giác.
  • Phần thân vít: phân này được tiện ren, có tác dụng tạo ra liên kết giữa vít bắn ngói inox và xà gồ. Phần ren này sẽ ăn sâu vào trong thanh xà gồ.
  • Phần đuôi cá: Phần này được chế tạo như kiểu mũi khoan, có tác dụng khoan thủng thanh xà gồ kim loại. Đây cũng là điểm khác biệt của vít bắn ngói inox so với các loại vít thông thường.

Phân loại

Có rất nhiều cách phân loại vít bắn ngói. Cụ thể chi tiết như sau:

Căn cứ theo dạng đầu của vít

Căn cứ theo dạng đầu của vít thì chúng được chia làm 4 loại:

Vít bắn ngói inox đầu bằng

vít bắt ngói inox đầu bằng

Vít bắn ngói inox đầu dù

Vít bắn ngói đầu dù

Vít bắn ngói inox đầu tròn

Vít bắn nói đầu tròn

 

Vít bắn ngói inox đầu lục giác

vít bắn ngói đầu lục giác

Căn cứ theo vật liệu sản xuất

Căn cứ theo vật liệu sản xuất thì vít bắn ngói inox được chia thành:

  • Vít bắn ngói inox 201 được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201
  • Vít bắn ngói inox 304 được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304
  • Vít bắn ngói inox 410 được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS410

Vật liệu sản xuất

Vít bắn ngói inox đương nhiên chúng được sản xuất từ vật liệu INOX. Tuy nhiên Inox cũng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau mang đến những tính năng cho sản phẩm không giống nhau. Có 3 loại vật  liệu sản xuất vít bắn ngói phổ biến bao gồm:

Inox 201: Loại vật liệu có bề mặt sáng bóng mang đến hình thức thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ nên sử dụng cho những vị trí khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn hóa học để tránh những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304: Loại vật liệu có bề mặt thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với loại inox 201 tuy nhiên có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Vì thế chúng được sử dụng cho những môi trường đồi hỏi khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 410: là loại vật liệu phổ thông cho sản phẩm vít bắn ngói, vì đầu vít cứng, khi sử dụng không phải khoan bồi, nên thi công dễ dàng, tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn bị hạn chế.

Địa chỉ mua vít bắn ngói inox giá rẻ tại Hà Nội?

Be the first to review “VÍT BẮN NGÓI INOX”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.