Ecu – đai ốc liền long đen DIN 6923

Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: ,
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.

Mô tả

Ecu – đai ốc liền long đen Din 6923 là gì?

Đai ốc liền long đen Din 6923 là một loại đai ốc đặc biệt có thêm phần long đen liền khối với đai ốc giúp cho thao tác lắp đặt nhanh chóng thuận tiện hoặc có thể thêm chất kết dính nếu mối ghép có yêu cầu.

Cấu tạo của Ecu – đai ốc liền long đen Din 6923

  • Ecu – đai ốc liền long đen có cấu tạo đơn giản. Đó là bên ngoài hình lục giác đều có 6 cạnh, có các góc được bo tròn lại. Phần đầu của đai ốc sẽ thể hiện nhà sản xuất, loại vật liệu sản xuất, kích thước của đai ôc đó
  • Trong đai ốc có lỗ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn và được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét- tiêu chuẩn re thông dụng nhât hiện nay.
  • Phần đầu đai ốc có thêm phần tán rộng có nhiệm vụ để thay thế nhiệm vụ của bu lông.

Phân loại Ecu – đai ốc liền long đen Din 6923

Căn cứ vào vật liệu sản xuất mà Ecu – đai ốc liền long đen Din 6923 được phân loại thành:

  • Đai ốc liền long đen Din 6923 thép Cacbon: được sản xuất từ vật liệu thép Cacbon
  • Đai ốc liền long đen Din 6923 inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
  • Đai ốc liền long đen Din 6923 inox 304: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
  • Đai ốc liền long đen DIN 6923 inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Vật liệu sản xuất Ecu – đai ốc liền long đen Din 6923

Dựa trên phần phân loại ở trên thì ta có vật liệu sản xuất của Ecu – đai ốc liền long đen được sản xuất từ 2 loại vật liệu chính là thép Cacbon và thép không gỉ. Dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu:

Thép Cacbon

Thép cacbon là vật liệu có tính chịu lực rất tốt, giá thành rẻ nhưng lại dễ dàng bị han gỉ ngay cả trong điều kiện bình thường. Thông thường bề mặt sản phẩm sản xuất từ thép Cacbon sẽ được xử lý bề mặt là mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen để hạn chế bị ăn mòn hóa học, tuy nhiên cũng chỉ hạn chế được một thời gian. Vì vậy mà đối với những môi trường có yêu cầu cao về khả năng chông ăn mòn thì chúng ta nên sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ inox.

Thép không gỉ

Vật liệu thép không gỉ hay còn gọi là INOX. Vật liệu này với nhiều ưu điểm đã dần trở thành vật liệu sản xuất đai ốc liền long đen phổ biến nhất hiện nay. Thông thường có 3 loại inox tiêu biểu nhất thường sử dụng là inox 201, inox 304, inox 316.

inox 201

inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này có tính chịu lực rất tốt do có thành phần Cacbon cao nhưng xét về khả năng chống ăn mòn thì inox 201 lại không được đánh giá cao. Do vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những khu vực khô ráo và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Vật liệu này có tính chịu lực cũng được đánh giá là rất tốt tuy có kém hơn một chút so với inox 201 do thành phần cacbon thấp hơn. Nhưng xét về khả năng chống ăn mòn thì inox 304 được đánh giá là rất tốt. Những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có khả năng làm việc trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt như: môi trường ẩm ướt hay những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 là vật liệu cao cấp có cấp bền tương đương 8.8 (bu lông cường độ cao) nên khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, là khả năng chống ăn mòn vượt trội. Với những tính năng này thì các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn như môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển hơi muối,…

Thông số kỹ thuật của Ecu – đai ốc liền long đen Din 6923

Ecu – đai ốc liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6923 – tiêu chuẩn Din của Đức thông dụng nhất tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Ecu- Đai ốc liền long đen din 6923
Thông số kỹ thuật của Ecu – Đai ốc liền long đen Din 6923

THÔNG TIN THÊM

Chiều cao

265

Cỡ mâm

265/65R17

Hãng xe

BMW

Độ rộng

145

Be the first to review “Ecu – đai ốc liền long đen DIN 6923”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.