Bu Lông Neo Móng Bẻ U

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Bu lông neo móng bẻ U là gì?

Bu lông neo móng bẻ U trước hết là một sản phẩm thuộc chủng loại bu lông neo. Là một chi tiết rất quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là các kết cấu thép. Nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu,…

Cấu tạo của bu lông neo móng bẻ U

Bu lông móng chữ U có hình dạng và kích thước khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, nhu cầu thiết kế và nhiều nguyên nhân khác, nhưng có chung thiết kế như ảnh dưới.

bu lông neo móng U
Bu lông neo móng U

Sản xuất bu lông neo móng bẻ U

Các sản phẩm bu lông neo móng bẻ U được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, ISO, JIS, GB,TCVN…

Bu lông neo móng được chế tạo từ các chất liệu thép CT3 (tiêu chuẩn GOST 380-88), chất liệu thép C35, Thép C45 (TCVN 1766-75)

Mỗi một bu lông móng tuỳ thuộc vào chất liệu sản xuất đạt cấp bền từ 3.6, 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9.

Bu lông móng được xử lý bề mặt: Nhờ/ Đen/ Mạ Điện Phân/ Mạ Nhúng Nóng.

Thi công bu lông neo móng bẻ U

Quy trình thi công bu lông neo móng bẻ U được thực hiện như sau:

  • Sử dụng dưỡng bu lông, dùng thép tròn D8 hoặc D10 để cố định tạm các bu lông móng (bu lông neo móng) chữ L trong cụm, cụm bu lông với thép chủ trong dầm, cột.
  • Kiểm tra, định vị tim, cốt trong mỗi cụm và các cụm với nhau theo bản vẽ thiết kế lắp dựng. Sử dụng máy kinh vỹ, máy thủy bình, hoặc máy toàn đạc điện tử để thực hiện (thiết bị đo đạc phải được kiểm định).
  • Kiểm tra chiều nhô cao của bu lông móng (bu lông neo móng) chữ L lên so với cốt +/-0.00m trong bản vẽ thiết kế (thông thường khoảng 100mm).
  • Bu lông móng (bu lông neo móng) chữ L phải được đặt vuông góc với mặt phẳng chịu lực thiết kế lý thuyết (có thể là mặt bê tông, mặt bản mã).
  • Sau khi căn chỉnh xong, cố định chắc chắn các cụm bu lông với thép chủ, với ván khuôn, với nền để đảm bảo bu lông không bị chuyển vị, dịch chuyển trong suốt quá trình đổ bê tông.
  • Dùng linon bọc bảo vệ lớp ren bu lông móng (bu lông neo móng) chữ L khi đã lắp dựng xong để tránh bị hỏng ren khi đổ bê tông.

Dưới đây là bảng nghiệm thu sản phẩm, các sai số được cho phép như sau:

Sai số nghiệm thu bu lông neo móng LL
Sai số nghiệm thu bu lông neo móng chữ U

Địa chỉ mua bu lông neo móng bẻ U giá rẻ tại Hà Nội

Be the first to review “Bu Lông Neo Móng Bẻ U”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.