VÍT TỰ KHOAN ĐẦU TRÒN DIN 7504 – N

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N là gì?

Vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 hay còn gọi là vít đuôi cá là một loại vít được sử dụng để liên kết một vật, một kết cấu với khung thép, với xà gồ.. mà trên khung hay xà gồ chưa có sẵn lỗ chờ sẵn.

Cấu tạo của vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N

Vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 có cấu tạo được chia làm 3 phần. Chi tiết cấu tạo của nó như sau:

  • Phần đầu tự khoan: hay còn gọi là đầu đuôi cá có cấu tạo như đuôi cá,  sắc nhọn mà vít tự khoan có thể dễ dàng khoan thủng bề mặt kim loại.
  • Phần thân của vít: được tiện ren, tùy vào công dụng mà có thể là ren suốt hoặc ren lửng, phần này có công dụng ăn sây vào khung kim loại để tạo ra sự liên kết chắc chắn giữa vít và khung kim loại. Từ đó nó có thể neo giữ chắc chắc một kết cấu hay một phụ kiện nào dó theo đúng ý của người thi công.
  • Phần mũ vít có dạng hình cầu, được dập rãnh để có thể dùng tua vít để vặn hoặc dụng cụ chuyên dùng.

Phân loại vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N

Căn cứ theo vật liệu sản xuất mà vít tự khoan đầu tròn được chia thành các loại như sau:

  • Vít tự khoan inox 201
  • Vít tự khoan inox 304
  • Vít tự khoan inox 316
  • Vít tự khoan inox 410

Thi công vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N

Quy trình thi công vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N được thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn đúng sản phẩm vít tự khoan đầu tròn mà bạn yêu cầu.

Bước 2: Chỉ cần định vị hai kết cấu cần liên kết ví dụ như viên ngói và xà gồ, lúc này dùng súng bắn vít, để lên kết hai kết cấu lại với nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà phải sử dụng súng bắn vít ở một lực vừa phải, tránh hỏng phụ kiện, kết cấu.

Vật liệu sản xuất vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N

Vật liệu sản xuất vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N thường được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ – INOX. Mỗi một loại tiêu chuẩn INOX khác nhau sẽ mang lại tính chất sản phẩm khác nhau. Cụ thể như:

Inox 201: Với tính chất độ bền cao nhưng khả năng ăn mòn hóa học kém. Inox 201 dùng để sản xuất vít tự khoan DIN 7504 – N dùng trong các mối ghép chỉ quan tâm đến độ bền mà khả năng chống ăn mòn hóa học không được đánh giá cao.

Inox 304:Với tính chất chịu lực cùng khả năng ăn mòn rất tốt. Inox 304 được sử dụng để sản xuất những loại vít tự khoan DIN 7504N được sử dụng trong những môi trường có thể chịu lực và chống ăn mòn tốt.

Inox 316: Với tính năng chịu lực và chống ăn mòn vượt trội. Inox 316 được sử dụng để chế tạo những loại vít tự khoan DIN 7504N hoạt động trong những công trình có môi trường làm việc trong hóa chất, môi tường nước biển hay hơi muối,…

inox 410: Là loại inox có độ cứng cực kỳ cao, khả năng chịu lực tốt và đặc biệt nhất là đầu vít dễ bắt vào bề mặt tiêp xúc, không phải khoan bồi. tạo điều kiện dễ dàng thi công. Do đó có thể nói vít tự khoan inox 410 là một trong những loại vít được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống hiện nay.

Thông số kỹ thuật của vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N

Vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/ … đạt cấp bền cao theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Vít tự khoan có rất nhiều các kích thước khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới bảng quy cách của vít tự khoan đầu tròn DIN 7504N dưới đây:

bảng quy cách vít tự khoan đầu tròn
Bảng quy cách vít tự khoan đầu tròn DIN 7504N

Địa chỉ mua vít tự khoan đầu tròn DIN 7504 – N

Be the first to review “VÍT TỰ KHOAN ĐẦU TRÒN DIN 7504 – N”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.