Vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 là gì?

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 là một loại vít được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như: ô tô, xe máy, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ.

Cấu tạo của vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 có cáu tạo rất đơn giản chỉ gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít là lục giác chìm, đầu còn lại là đầu lõm.

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916
Vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Vật liệu sản xuất của vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 được sản xuất bởi vật liệu chính là inox. Tuy nhiên tùy theo từng tiêu chuẩn của INOX thì các sản phẩm vít trí lục giác đầu lõm sẽ có những tính chất khác nhau. Dưới đây là những loại vật liệu sản xuất phổ biến của vít trí lục giác đầu lõm DIN916 như sau:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Sản phẩm này được đánh giá có tính chịu lực lớn tuy nhiên khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Vì vậy những sản phẩm vít trí lục giác đầu lõm DIN916 được sản xuât từ inox 201 chỉ nên sử dụng được cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện môi trường bình thường và không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Sản phẩm này được đánh giá có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với loại inox 201. Vì vậy những sản phẩm vít trí lục giác đầu lõm DIN916 thường được sử dụng trực tiếp cho những môi trường  có mối quan tâm thường trực là tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316 – loại vật liệu  được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Những sản phẩm vít trí lục giác đầu lõm DIN916 được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hay môi trường nước biển, hóa chất để tăng khả năng chống chịu ăn mòn

Thông số kỹ thuật của vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Vít trí lục giác đầu lõm được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN916 với rất nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là thông số kỹ thuật của vít trí lục giác đầu lõm DIN916:

vít trí inox đầu lõm DIN 916

 

Thông số kỹ thuật của vít trí inox đầu lõm din 916;
Thông số kỹ thuật của vít trí lục giác đầu lõm DIN916;

Địa chỉ mua vít lục giác đầu lõm DIN916 giá rẻ tại Hà Nội

Be the first to review “Vít trí lục giác đầu lõm DIN916”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.