VÍT PAKE ĐẦU OVAN THÂN BULONG DIN 966

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 là gì?

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN966 là một trong những loại ốc vít được ứng dụng rộng rãi phổ biến trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy, xe máy, điện tử,…

Cấu tạo của vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Câu tạo của vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 gồm 2 phần chính là phần đầu và phần thân vít. Chi tiết cấu tạo như sau:

  • Phần đầu vít: đầu tròn (đầu cầu) có dập chìm để có thể sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn vít
  • Phần thân vít: được tiện ren, tùy vào mục đích sử dụng mà phần tiện ren có thể là ren lửng hoặc ren suốt.

Vật liệu sản xuất của vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 được sản xuất từ vật liệu inox. Tuy nhiên tùy vào từng tiêu chuẩn INOX khác nhau mà nó thể hiện được những tính chất khác nhau của sản phẩm. Trên thực tế thì vật liệu sản xuất vít pake đầu ovan thân bulong DIN 966 thường bao gồm:

Inox 201: Vật liệu đươc đanh giá cao về độ cứng tuy nhiên nó lại có khả năng chống chịu ăn mòn kém. Vì vậy mà những sản phẩm  vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 được sản xuất từ inox 201 nên được sử dụng trong những môi trường khô ráo, điều kiện bình thường, không yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn để tránh những tác động ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Inox 304: Vật liệu này đều được đánh giá cao về độ cứng và khả năng ăn mòn. Vì vậy những sản phẩm vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 được sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể sử dụng được trong những môi trường có yêu cầu cao về độ cứng cùng khả năng ăn mòn tốt.

Inox 316: Đây là loại vật liệu có tính bền và khả năng chịu ăn mòn hóa học cao nhất. Với tính chất ưu việt như vậy thì những sản phẩm vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 được sản xuất từ inox 316 có thể được sử dụng trực tiếp cho những môi trường có yêu cầu rất cao về tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn như môi trường hóa chất, môi trường hơi muối, nước biển.

Thông số kỹ thuật của vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 được sản xuất rất đa dạng về kích thước khác nhau. Dưới đây là thông số của một số kích thước vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 cho bạn tham khảo.

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966
Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Địa chỉ mua vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 giá rẻ tại Hà Nội

Be the first to review “VÍT PAKE ĐẦU OVAN THÂN BULONG DIN 966”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.