VÍT PAKE ĐẦU DÙ THÂN BULONG IFF-27

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 là gì?

Vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 là một loại vít được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề như chế tạo cơ khí, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô, xe máy, điện tử….

Cấu tạo của vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27

Vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 được cấu tạo bời 2 phần chính là phần đầu vít và phần thân vít:

  • Phần đầu vít: Đầu vít hình tròn, có dập chìm để có thể sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn vít
  • Phần thân vít: Thân vít thường được tiện ren. Tùy theo mục đích sử dụng mà nó có thể là ren lửng hoặc ren suốt.

Vật liệu sản xuất của vít pake đầu dù thân bulong IFF – 27

Vật liệu sản xuất của vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 phải dựa vào 2 yếu tô chính:

  • Độ cứng
  • Khả năng chống ăn mòn

Căn cứ vào yếu tố trên thì hiện nay một số vật liệu sản xuất vít Pake đầu dù thân bulong được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến:

Inox 201: Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Loại vật liệu này được đánh giá rất cao về độ cứng tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn lại kém. Chính vì vậy mà sản phẩm Vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng trong những môi trường khô ráo có điều kiện bình thường, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn hóa học hay háo chất ăn mòn nhằm tránh những ảnh hưởng về ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304: Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Loại vật liệu này được đánh giá cao hơn về khả năng chống ăn mòn, tuy nhiên độ cứng thì lại kém hơn so với inox 201 một chút. sản phẩm này có thể đáp ứng được 3 yếu tố: về tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng chịu ăn mòn.

Inox 316: inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316. Vật liệu này được đánh giá có khả năng chịu lực và chống ăn mòn tốt nhất. Chính vì thế sản phẩm vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng trong những môi trường yêu cầu cao về khả năng chịu ăn mòn, môi trường nước biển, hóa chất.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, môi trường làm việc để quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 sao cho phù hợp.

Thông số kỹ thuật của vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27

Hiện nay Vít pake đầu dù thân bulong IFF – 27 được sản xuất và sử dụng rất phổ biến theo nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là thông số kỹ thuật của vít Pae đầu dù bulong

Vít pake đầu dù thân bulong IFF – 27

Địa chỉ mua vít Pake đầu dù thân bulong IFF – 27 giá rẻ tại Hà Nội

 

Be the first to review “VÍT PAKE ĐẦU DÙ THÂN BULONG IFF-27”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.