VÍT INOX TỰ KHOAN ĐẦU DÙ DIN 7504T

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T là gì?

Vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T là một loại vít inox được sử dụng chủ yếu trong các ngành nghề xây dựng, cơ khí. Thường được dùng để lắp ghép các chi tiết lại với nhau, có độ cứng thấp hơn độ cứng của vít… Các mối ghép chưa có lỗ chờ.

Cấu tạo của vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T

Vít Inox tự khoan đầu dù DIN 7504T được cấu tạo bởi 3 phần. Chi tiết cấu tạo như sau:

  • Phần mũ vít phẳng, được dập rãnh để có thể dùng tua vít để vặn hoặc dụng cụ chuyên dùng.
  • Phần thân vít được tiện ren, tùy vào ứng dụng mà có thể được tiện ren suốt hoặc ren lửng
  • Phần đuôi vít có cấu tạo tương tự như hình đuôi cá. Đây cũng chính là đặc điểm khác biệt của vít tự khoan so với những loại vít thông thường.

Vật liệu sản xuất của vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T

Vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T được sản xuất bởi vật liệu chính là INOX. Tùy vào từng tiêu chuẩn INOX khác nhau mà nó có khả năng quyết định đến những tính chất của từng loại vít inox khác nhau. Dưới đây là chi tiết về vật liệu sản xuất của vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T:

Inox 201: Tính chịu lực tốt nhưng khả năng chống ăn mòn kém. Vì thế chúng được sử dụng để sản xuất những loại vít inox đầu dù trong những môi trường khô ráo và ít chịu ảnh hưởng bởi các hóa chất ăn mòn.

Inox 304: vật liệu này có tính bền và khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn hẳn so với inox 201. Vì thế chúng được sử dụng để sản xuât các loại vít inox tự khoan đầu dù có thể sử dụng được trong những môi trường yêu cầu khả năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316: Loại vật liệu được đánh giá có tính chịu lực và khả năng ăn mòn hóa học vượt trội nhất. Vì thế mà vít tự khoan đầu dù inox 316 có thể sử dụng được trực tiếp trong những môi trường có khả năng chịu hóa chất ăn mòn, môi trường có hơi muối hay môi trường nước biển…

inox 410: Loại inox có độ cứng cực kỳ cao, khả năng chịu lực tốt và đặc biệt nhất là đầu vít dễ bắt vào bề mặt tiêp xúc, không phải khoan bồi. tạo điều kiện dễ dàng thi công. Do đó có thể nói vít tự khoan inox 410 là một trong những loại vít được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống hiện nay.

Kích thước của vít tự khoan inox đầu dù DIN 7504T

Vít tự khoan inox đầu dù DIN 7504T được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7504T – tiêu chuẩn sản xuất bu lông ốc vít phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nó còn được sản xuất theo các tiêu chuẩn JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/ … đạt cấp bền cao theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Dưới đây là bảng quy cách của vít tự khoan inox đầu dù DIN 7504T

Vít inox tự khoan đầu dù din 7504T

Vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T

Thi công vít tự khoan đầu dù DIN 7504T

Quy trình thi công vít tự khoan đầu dù DIN 7504T được thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn đúng sản phẩm vít tự khoan đầu dù mà bạn yêu cầu.

Bước 2: Chỉ cần định vị hai kết cấu cần liên kết ví dụ như viên ngói và xà gồ, lúc này dùng súng bắn vít, để lên kết hai kết cấu lại với nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà phải sử dụng súng bắn vít ở một lực vừa phải, tránh hỏng phụ kiện, kết cấu.

Địa chỉ mua vít tự khoan đầu dù DIN 7504T giá rẻ tại Hà Nội

Be the first to review “VÍT INOX TỰ KHOAN ĐẦU DÙ DIN 7504T”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.