THANH REN MẠ KẼM (TY REN), DIN 976

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Thanh ren mạ kẽm (ty ren) Din 976 là gì?

Thanh ren mạ kẽm (ty ren) Din 976 là một sản phẩm quan trọng được sử dụng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng.

Cấu tạo của thanh ren mạ kẽm (ty ren) DIN 976

  • Về cấu tạo: thanh ren mạ kẽm (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét
  • Về kích thước: thanh ren mạ kẽm thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1- 3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 976 từ M3, M8…. Đến M48.

Vật liệu sản xuất của thanh ren mạ kẽm (ty ren) DIN 976

Tùy vào từng điều kiện môi trường làm việc khác nhau, Thanh ren mạ kẽm (ty ren) Din 976 được sản xuất với các vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8.

Trong đó, nếu thanh ren được sản xuất từ thép hợp kim như CT3, C45 ,… thì thông thường được mạ bằng phương pháp điện phân. Còn trong trường hợp thanh ren phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt hơn thì người ta còn tiên hành mạ thanh ren bằng phương pháp mạ kẽm nhũng nóng hoặc nhuộm đen.

Be the first to review “THANH REN MẠ KẼM (TY REN), DIN 976”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.