THANH REN INOX – TY REN INOX

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Thanh ren inox – ty ren inox là gì?

Thanh ren inox – ty ren inox là một sản phẩm được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, thi công hệ thống cơ điện, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống đường ống nước, hệ thống thông gió, treo trang trí trần nhà. Nói chung thanh ren inox – ty ren inox được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực lắp đặt.

thanh ren inox -ty ren inox
Thanh ren inox – ty ren inox

Cấu tạo của thanh ren inox – ty ren inox

Thanh ren inox – ty ren inox có cấu tạo rất đơn giản. Nó được cấu tạo theo tiêu chuẩn DIN 975 của Đức. Thanh ren inox có chiều dài cố định là 1000mm, đường kinh thân dao động từ M3 đến M52. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thanh ren inox - ty ren inox
Thanh ren inox – ty ren inox

Vật liệu sản xuất của thanh ren inox – ty ren inox

Như chính cái tên của mình thì vật liệu sản xuất của thanh ren inox – ty ren inox được sản xuất từ INOX – một loại thép không gỉ. Tùy vào từng tiêu chuẩn INOX khác nhau mà nó quyết định đến tính chất của sản phẩm cũng không giống nhau. Cụ thể như sau:

Inox 201

Inox 201 là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Inox 201 có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn lại rất hạn chế. Chính vì điều này mà inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn rất tốt. Nhờ tính năng này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt hay những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 là vật liệu có tính chịu lực tương đương với bu lông cấp bền 8.8 cùng với khả năng chông ăn mòn vượt trội. Do vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 có thể được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L . Tương tự như inox 316 thì inox 316L cũng được đánh giá rất cao về khả năng chống ăn mòn và tính chịu lực. Do giá thành của các sản phẩm làm từ inox 316L và inox 316 rất cao nên chúng thường được khuyên dùng cho những vị trí có yêu cầu rất cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Be the first to review “THANH REN INOX – TY REN INOX”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.