BU LÔNG NỞ 3 CÁNH – TẮC KÊ 3 CÁNH

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:
? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.
Danh mục:

Mô tả

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh là gì?

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh là một loại bu lông nở – tắc kê nở đặc biệt có khả năng liên kết một vật hay một kết cấu vào tường bê tông, sàn bê tông, dầm bê tông hay trần bê tông,…Có thể nói ngắn gọn hơn bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh là một loại bu lông nở dùng để liên kết một kết cấu với bê tông.

Vật liệu cấu tạo của bu long nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh có bản chất là INOX nên đương nhiên vât liệu cấu tao nên chúng chắc chắn phải là Inox – một loại thép không gỉ, có khả năng chịu lực và chống ăn mòn rất tốt. Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh hiện nay được phân phối tại NAM HẢI được cấu tạo từ 4 loại inox chính là: inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L.

Bu lông nở 3 cánh –  tắc kê 3 cánh inox 201

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Nếu so sánh về khả năng chống ăn mòn hóa học thì sản phẩm này có khả năng chống rỉ sét thấp nhất. Vì vậy, nếu mối quan tâm thường trực của bạn là về khả năng chống ăn mòn thì hãy lựa chọn các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 trở lên.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cùng với mức giá thành thấp nhất. Mặc dù vậy, bạn cũng chỉ nên sử dụng sản phẩm này tại những vị trí khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn để tránh những sự cố về ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304

Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 có tính chịu lực và chống lại sự ăn mòn tốt hơn hẳn so với các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201 nên chúng thường được sử dụng nhiều tại những vị trí chịu ăn mòn hóa học nhiều. Đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 đều cao hơn dòng 201, tuy nhiên xét về những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này mang lại thì nó lại hoàn toàn hợp lý.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316

 Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Đây là sản phẩm có tính năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn cao nhất. Vì thế, mà bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316 có thể sử dụng trực tiếp được trong môi trường nước biển hay hóa chất ăn mòn.

Khả năng chịu lực của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh được đánh giá ngang với loại bu lông cường độ cao 8.8. Với những tính năng ưu việt như vậy thì bu lông nở 3 cánh hiện tại có giá thành cao hơn dòng 201 và dòng 304.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L

Được sản xuất từ vật liệu theo không gỉ có mác thép là SUS316L. Do SUS316L có hàm lượng Cacbon thấp hơn so với SUS316 nên khả năng chịu lực và chống ăn mòn của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L được đánh giá chỉ thấp hơn so với dòng bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316.

Hãy liên hệ ngay với Bulông Nam Hải để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá của các loại bu lông nở Inox này nhé!

Cấu tạo của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh được cấu tạo bởi 3 phần chính gồm: thân bu lông, áo nở và đai ốc + vòng đệm. Chi tiết cáu tạo của nó như sau:

  • Thân của bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê 3 cánh là một thanh thép hình trụ tròn, trên đó có phần tiện ren hệ mét, phần trơn, phần côn. Mỗi phần này sẽ có cấu tạo khác nhau và đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau.
  • Áo nở có dạng 3 cánh, áo nở được định vị vào phần đuôi của thân bu lông. Khi làm việc áo nở sẽ xòe ra và bám vào thành bê tông, tạo nên liên kết giữa bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh và nền bê tông.
  • Đai ốc + vòng đệm là phần định vị một kết cấu hay một vật nào đó vào bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh khi đã cố định bu lông với nền bê tông

Phân loại bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Căn cứ vào vật liệu sản xuất thì bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh được phân loại thành những loại sau đây:

  • Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201
  • Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304
  • Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316
  • Bu lông nơ 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L

Thi công bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn phải thi công bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh theo đúng kỹ thuật. Cụ thể quy trình chi tiết như sau:

Bước 1: Dựa theo bản vẽ kết cấu, hay kinh nghiệm, có thể chọn loại bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh phù hợp về vật liệu, kích thước.
Bước 2: Khoan lỗ có đường kính và chiều sâu lỗ phù hợp với con bu lông đã chọn và làm sạch lỗ bằng máy hút bụi hoặc chổi chuyên dùng.
Bước 3: Đóng bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh xuống lỗ theo chiều sâu khuyến cáo.
Bước 4: Cố định cột, kết cấu bằng đai ốc.

Địa chỉ mua bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh giá rẻ tại Hà Nội

Be the first to review “BU LÔNG NỞ 3 CÁNH – TẮC KÊ 3 CÁNH”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.