BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ114

Giá bán: Liên hệ

? Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.001.911 hoặc số điện thoại bàn các trung tâm Dân Chủ để được hỗ trợ.

Mô tả

Bộ UBOLT Inox ôm ống Φ114 là gì?

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ114 hay còn gọi là bu lông chữ U inox, cùm U inox. Là sản phẩm được dùng để định vị đường ống có kích thước đường kính ngoài là Φ114 (phi 114) tức là 114mm.

Công dụng của bộ Ubolt inox ôm ống Φ114

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ114 được sử dụng nhiều với các mục đích:

 • Cố định đường ống dẫn nước và nước thải, đường ống dẫn hóa chất trong việc thi công các hệ thống xử lý nước thải của các công ty, nhà máy, xí nghiệp.
 • Dùng để định vị đường ống dẫn dầu, dẫn hóa chất, các loại dung dịch trong các nhà máy hóa chất hay nhà máy sản xuất.
 • Được sử dụng để cố định hệ thống ống dẫn trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng lắp tàu biển
 • Sử dụng trong các giàn khoan dầu, cố định định các đường ống dẫn dầu, dẫn nhiên liệu.
 • Sử dụng để thi công các công trình trên đảo, trên bờ biển, nơi mà sự ăn mòn hóa học là mối lo thường trực

Cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ114

Cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ114 gồm 3 phần chính. Chi tiết cấu tạo như sau:

 • Hai đầu U-bolt được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét. Chiều dài phần tiện ren được tiện theo tiêu chuẩn Din 3570.
 • Thân U-bolt là phần uốn hình chữ U, có hình trụ tròn, là phần chịu lực chính của U-bolt, đường ống sẽ nằm gọn bên trong thân U-bolt khi thi công hoàn tất.
 • Phần bản mã: Số lượng bản mã sử dụng tùy thuộc vào từng loại thiết kế. Vật liệu sản xuất của bản mã giống như thân Ubolt inox. Bản mã có tác dụng định vị cố định đường ống.
 • Long đen và đai ốc:Có cùng vật liệu sản xuât với Ubolt. Số lượng sử dụng long đen và đai ốc cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể
 BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ114
BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ114

Phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ114

Căn cứ vào vật liệu sản xuất mà bộ Ubolt inox ôm ống Φ114 được chia thành các loại sau đây:

 • U-bolt inox Φ114 201: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201.
 • U-bolt inox Φ114 304: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • U-bolt inox Φ114 316: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • U-bolt inox Φ114 316L: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ114

Căn cứ vào sự phân loại ở trên thì bộ Ubolt inox ôm ống Φ114 được sản xuất chủ yếu từ vật liệu thép không gỉ. Tuy nhiên , thép không gỉ có nhiều loại khác nhau và với mỗi một loại thì nó quyết định đến tính chất của sản phẩm cũng không giống nhau. Dưới đây là 4 vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ114 phổ biến:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu được đánh giá có độ cứng rất tốt. Tuy nhiên, vật liệu này lại không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn hóa học. Chính vì vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 chỉ nên được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường. Đặc biệt tránh những vị trí chịu yêu cầu sự ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao, giá thành cũng rất hợp lý do giá thành của vật liệu inox 201 khá rẻ.

Inox 304

inox 304 là vật liệu có độ cứng cao cũng như khả năng chống ăn mòn được xếp vào loại tốt. Những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được ứng dụng cho những vị trí ẩm ướt hay những môi trường mà mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với loại inox 201. Đây cũng là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

inox 316 được đánh giá có tính chịu lực tốt cũng như khả năng chống ăn mòn vượt trội. Các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được ứng dụng cho những môi trường có tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với môi trường nước biển, hơi muối,…

Nhờ những tính năng ưu việt của mình như vậy mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 có tính thẩm mỹ và giá thành cũng cao hơn so với 2 loại inox 201 và inox 304.

Inox 316L

Inox 316L là sản phẩm vật liệu thép khôn gỉ cũng được đánh giá rất cao cả về độ cứng lẫn khả năng chống ăn mòn. Tuy nhiên do hàm lượng Cacbon trong thành phần nhỏ hơn so với inox 201. Vì thế mà inox 316L có tính chịu lực kém hơn một chút so với inox 316.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ114

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ114 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 cả Đức- tiêu chuẩn ren hệ mét thông dụng nhất hiện nay. Đưới đây là thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ114:

Bu lông inox ôm ống Φ114
Thông số kỹ thuật của Bu lông inox ôm ống Φ114

Be the first to review “BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ114”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.